Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Túi Sấy Khô

Trái Cây Sấy Khô Có Tốt Hay Không?

co nhieu thong tin trai chieu ve trai cay say
Bạn biết được gì về trái cây sấy?
Các thông tin về trái cây khô thường rất trái chiều. Một số người nói đây là một loại món nhẹ bổ dưỡng, lành mạnh, trong khi những người khác cho rằng nó cũng chẳng tốt hơn kẹo là mấy. Bài báo này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về trái cây sấy và ảnh hưởng của nó đến sức khoẻ.

Trái cây sấy là gì?

Trái cây sấy là trái cây được loại bỏ gần như hoàn toàn lượng nước bằng phương pháp sấy. Trong quá trình này trái cây sẽ bị co lại thành khích thước nhỏ hơn với lượng chất dinh dưỡng được cô đặc. Nho khô là loại phổ biến nhất, tiếp theo là chà là, mận, sung và mơ. Các loại trái cây sấy khô khác cũng được bán sẵn, đôi khi là ở dạng mứt (phủ đường) như xoài, dứa, việt quất, chuối và táo. Trái cây khô có thể bảo quản được lâu hơn trái cây tươi và là một món ăn nhẹ tiện dụng, đặc biệt là trong những chuyến đi dài không có tủ lạnh cất giữ đồ ăn.

Trái cây sấy chứa nhiều vi chất dinh dưỡng, chất xơ và chất chống oxy hóa

trai cay say chua nhieu chat xo
Trái cây sấy mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe
Trái cây sấy khô có hàm lượng dinh dưỡng cao. Một miếng trái cây sấy chứa lượng chất dinh dưỡng tương tự như trái cây tươi, nhưng được cô đặc lại trong khích thước nhỏ hơn. Tính theo trọng lượng, trái cây sấy chứa lượng chất xơ, vitamin và khoáng chất gấp 3.5 lần trái cây tươi. Do đó, một phần trái cây sấy có thể cung cấp một lượng lớn vitamin và khoáng chất (như folate) được khuyến nghị nên cung cấp mỗi ngày (). Tuy nhiên, có một số chất là ngoại lệ. Ví dụ, hàm lượng vitamin C bị giảm đáng kể khi trái cây bị sấy khô (). Món ăn này thường chứa rất nhiều chất xơ và là một nguồn cung cấp chất chống oxy hóa tuyệt vời, đặc biệtlà polyphenol (). Chất chống oxy hóa polyphenol có thể đem lại các lợi ích về sức khỏe như cải thiện lưu lượng máu, hỗ trợ hệ tiêu hóa, giảm tổn thương oxy hóa và giảm nguy cơ bệnh tật . Không những chất lượng bên trong mà chiếc áo bên ngoài cũng cần phải đảm bảo chất lượng vừa phải đẹp, bắt mắt để bảo quản tốt cho sản phẩm bên trong.Bạn đang muốn cho sản phẩm mình một chiếc áo thật đặc biệt, khác lạ so với những sản phẩm khác hãy tìm đến với chúng tôi, . Phát Thành là đơn vị cung cấp bao bì thực phẩm không những chất lượng được đảm bảo mà chúng tôi còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐÒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi hợp tác với chúng tôi.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài ) 0901 375 079 (Mr.Tùng)  bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.comRẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!