Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Thực Phẩm
Chúc mọi người một ngày làm việc thật vui vẻ và nhiều may mắn nhé !!  Các bạn có thích ăn món ăn của Nhật Bản không ạ ?! Tuy ad không ăn được vài món của Nhât bản nhưng cũng có vài món ad mê chết luôn đi được. Như món TAKOYAKI chẳng hạn, một trong những món mà ad ăn được nè . Hồi đó coi anime ý, thấy các bạn trong anime ăn một món gì tròn tròn như bánh bao chiên nhưng có nhân bạch tuột nữa, lúc đó thấy cũng lạ, nghĩ đó chỉ là một món ăn của Nhật Bản thôi, mình sẽ không thể nào ăn được đâu.

Kết quả hình ảnh cho takoyaki packaging

Và bây giờ thế nào, TAKOYAKI đã gia nhập vào Việt Nam rồi nè, muốn ăn chúng ta chỉ cần bước ra đường hoặc lên Delivery Now là có thể có ngay 1 phần TAKOYAKI nóng hổi rồi !! Thật thích đúng không nào ?!  Ngoài ra còn tiện hơn nữa các bạn ợ, TAKOYAKI nay đã có phần đóng gói. giờ ra siêu thị thôi cung có thể mua được rồi... YAY.....!! Qúa tiện luôn nhỉ ?! 

Kết quả hình ảnh cho takoyaki packaging

Nhưng những món gì đã liên quan đến bao bì thì vấn đề sức khỏe đều được đặt lên hàng đầu. Để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng thì nhà sản xuất cần phải tìm được nhà cung cấp bao bì có uy tín, chất lượng được đảm bảo. Phát Thành là đơn vị cung cấp bao bì thực phẩm không những chất lượng được đảm bảo mà chúng tôi còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐÒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa khi hợp tác với chúng tôi.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài )  bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!