Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao bì cà phê
Cà phê (gốc từ café trong tiếng Pháp) là một loại thức uống được ủ từ hạt cà phê rang, lấy từ quả của cây cà phê. Các giống cây cà phê được bắt nguồn từ vùng nhiệt đới châu Phi và vài vùng trên Ấn Độ Dương. Hai giống cà phê được trồng phổ biến nhất là cà phê chè ( arabica ), và cà phê vối (robusta) . Sau khi chín, quả cà phê sẽ được hái, chế biến và phơi khô. Hạt cà phê khô sẽ được rang trong nhiều điều kiện nhiệt độ khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu thị hiếu. Hạt cà phê sau khi rang sẽ được đem đi xay và ủ với nước sôi để tạo ra cà phê dưới dạng thức uống.

Kết quả hình ảnh cho coffee robusta plant

Cà phê Arabica và Robusta

    Hiện nay Việt Nam đang là quốc gia đứng nhất nhì trong việc xuất khẩu cà phê thô. Ngoài ra vẫn có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất cà phê dạng bột lớn như Trung Nguyên, Nestlé, Vinacafé Biên Hòa và ngày càng nhiều các chuỗi cửa hàng cà phê cao cấp của nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam.  

Kết quả hình ảnh cho cà phê trung nguyên

Cà phê Trung Nguyên

 

Kết quả hình ảnh cho nescafe

Nestle Cà Phê

  Để có được những sản phẩm bán chạy như vậy thì bao bì sản phẩm cũng chiếm một phần quan trọng không kém. Gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng thì bao bì phải đẹp mắt, rõ nét, màu sắc lên chuẩn và thiết kế hài hòa. Nhu cầu của người tiêu dùng hiện nay rất đa dạng, nhưng mấu chốt vấn đề vẫn là phải đánh vào thị hiếu của họ.  

Hình ảnh có liên quan

  Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất bao bì cà phê với chất lượng uy tín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những hiểu biết đầy kinh nghiệm về ngành bao bì nhựa, chúng tôi chọn ra những nguyên vật liệu chất lượng nhất, an toàn nhất để sản xuất ra bao bì cà phê hoàn hảo nhất.   Hình ảnh có liên quan     Chúng tôi còn HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi hợp tác với chúng tôi.  

Kết quả hình ảnh cho support

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số điện thoại : 0902552289 ( Anh Tài ) Email : bbphatthanh@gmail.com   RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ CÔNG TY !!!