Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Trái Cây Sấy
Thị trường trái cây Việt Nam trong thời gian gần đây cứ lao vào tình trạng cung nhiều hơn cầu, và cứ vài tháng là chúng ta lại thấy nhiều chiến dịch giải cứu từ chuối, đến dưa hấu, thanh long.... Nhưng vẫn không thuyên giảm tình trạng nông sản được mùa mất giá.  

Kết quả hình ảnh cho giải cứu trái cây

  Khi chúng ta không thể giữ cho trái cây tươi trong thời gian dài thì cách tốt nhất là sấy khô nó lên và..... dùng thôi !!

Kết quả hình ảnh cho trái cây sấy khô

Trái cây sấy khô chứa nhiều chất dinh dưỡng

  Để có thể giữ trái cây sấy đảm bảo chất lượng thì nhà sản xuất nên tìm nhà cung cấp bao bì uy tín, chất lượng. Chúng tôi là một trong những nhà cung cấp bao bì với giá cả cạnh tranh nhất thị trường, những nguyên liệu sử dụng đều là của các công ty uy tín và có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm.  Phát Thành cam kết chất lượng bao bì sản xuất ra luôn đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng cũng nư là đảm bảo cho sản phẩm bên trong được an toàn tuyệt đối. Ngoài ra công ty còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí khi hợp tác với chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho support

  🔜🔜🔜 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài ) 💌 bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!