Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Thực Phẩm Đông Lạnh
Việt Nam nằm bên bờ Tây của Biển Đông, là một biển lớn của Thái Bình Dương, có diện tích khoảng 3.448.000 km2, có bờ biển dài 3260 km. Vùng nội thuỷ và lãnh hải rộng 226.000km2, vùng biển đặc quyền kinh tế rộng hơn 1 triệu km2 với hơn 4.000 hòn đảo, tạo nên 12 vịnh, đầm phá với tổng diện tích 1.160km2 được che chắn tốt dễ trú đậu tàu thuyền. Biển Việt Nam có tính đa dạng sinh học (ĐDSH) khá cao, cũng là nơi phát sinh và phát tán của nhiều nhóm sinh vật biển vùng nhiệt đới ấn Độ - Thái Bình Dương với chừng 11.000 loài sinh vật đã được phát hiện.  Nước ta với hệ thống sông ngòi dày đặc và có đường biển dài rất thuận lợi phát triển hoạt động khai thác và nuôi trồng thủy sản. Sản lượng thủy sản Việt Nam đã duy trì tăng trưởng liên tục trong 17 năm qua với mức tăng bình quân là 9,07%/năm. Với chủ trương thúc đẩy phát triển của chính phủ, hoạt động nuôi trồng thủy sản đã có những bước phát triển mạnh, sản lượng liên tục tăng cao trong các năm qua, bình quân đạt 12,77%/năm, đóng góp đáng kể vào tăng trưởng tổng sản lượng thủy sản của cả nước.  

Kết quả hình ảnh cho thủy sản

Thủy hải sản Việt Nam

Hiện nay việc xuất khẩu thủy sản đang trên đà phát triển, nhiều công ty nuôi trồng thủy hải sản mọc lên với sự cải tiến công nghệ nuôi trồng cộng với sự đổi mới cơ cấu công nghiệp, điều đó giúp nhiều công ty không ngừng lớn mạnh và xuất  khẩu mạnh ở thị trường quốc tế.    

Kết quả hình ảnh cho seafood

    Bên cạnh việc nuôi trồng thì chế biến thủy hải sản cũng được đánh mạnh. Để gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng thì bao bì thực phẩm đông lạnh cũng chiếm rất nhiều phần trăm trong việc thu hút khách hàng.  

Hình ảnh có liên quan

Bao bì tôm xuất khẩu

    Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bao bì thực phẩm đông lạnh với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, in ấn sắc nét. Chúng tôi luôn sử dụng những nguyên vât liệu tốt nhất trên thị trường để có thể đảm bảo được bao bì làm ra không bị bung rách bể, màu sắc chuẩn, và đặc biệt là đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.   Ngoài ra Phát Thành còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhất chi phí khi hợp tác với chúng tôi.  

Hình ảnh có liên quan

Bao bì nghêu

    RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁ VỚI QUÝ CÔNG TY !!!