Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Thực Phẩm
Những năm gần đây, có một loại cây đã cuốn vali đồ đạc để du nhập vào nước ta sinh sống, Cây Chùm Ngây. Và tất nhiên vẫn sẽ có nhiều người đặt câu hỏi : Cây Chùm Ngây là cây gì ??? Có tác dụng gì đặc biệt không ?? Sau đây ad sẽ tóm sư lược về cây chùm ngây cho mọi người biết nhé : Cây chùm ngây là một loại cây thuộc thân gỗ, được trồng phổ biến ở vùng Nam Á, ngoài ra nó cũng mọc hoang ở nhiều nơi trên thế giới.

Hình ảnh có liên quan

Cây chùm ngây

Cây chùm ngây chứa rất nhiều khoáng chất quan trọng, giàu chất đạm, vitamin, beta-caroten, acid amin và phenol. Chùm ngây còn chứa liều lượng lớn các chất chống viêm nhiễm, các chất kháng sinh, chống độc tố, các chất giúp ngăn ngưa và điều trị ung thư, u xơ tiền liệt tuyến, giúp ổn định huyết áp, hạ cholesterol, bảo vệ gan.

Hình ảnh có liên quan

Dinh dưỡng của cây chùm ngây

Hầu hết các bộ phận như lá, hoa, quả, hạt, rễ, thân của cây chùm ngây đều hữu dụng với con người . Bằng cách canh tác chùm ngây, nhà nông có thể cải thiện đất xấu. Lá, hoa và quả non của chùm ngây, với rất nhiều dinh dưỡng và nguyên tố vi lượng, được dùng làm thực phẩm cho người và gia súc, giúp xóa đói giảm nghèo, góp phần đảm bảo an ninh lương thực, chống suy dinh dưỡng trẻ em Kết quả hình ảnh cho moringa tree Lá non lẫn lá già đều có thể được sử dụng để nấu canh chung với thịt , tôm , trộn salad, ăn sống đều được. Lá chùm ngây phơi khô có thể tán bột sử dụng dần.  

Kết quả hình ảnh cho moringa tree

Lá chùm ngây phơi khô xay thành bột

Hoa chùm ngây có nhiều mật ngọt và giàu dinh dưỡng , làm rau hoặc phơi khô dùng nấu lấy nước uống như một loại trà.

Hình ảnh có liên quan

Hoa chùm ngây mang vẻ đẹp trắng tinh khôi

Trái non được dùng xào, nấu canh, hầm xương, ninh súp như đậu cô ve và cho hương vị gần tương tự măng tây. 

Hình ảnh có liên quan

Trái chùm ngây non dùng để xào hoặc nấu canh

 Hạt chùm ngây có thể rang ăn như đậu phộng

Kết quả hình ảnh cho moringa seeds

Hạt chùm ngây có tác dụng rất nhiều cho sức khỏe

 Rễ non của cây ăn sống hoặc làm gia vị như cải ngựa (mù tạt). Kết quả hình ảnh cho moringa root ‼️‼️Tuy nhiên tương tự rau ngót, lô hội, hạn chế sử dụng rau và các chế phẩm từ chùm ngây cho phụ nữ có thai‼️‼️ Sơ lược về chùm ngây như vậy cũng đủ để mọi người biết được chùm ngây nhiều công dụng như thế nào rồi các bạn nhỉ ?!! Hiện tại có rất nhiều doanh nghiệp đang sản xuất những loại thực phẩm liên quan đến chùm ngây. Chẳng hạn như là bao bì Bún chùm ngây phía dưới đây . Ngoài việc sản xuất làm sao cho chất lượng sản phẩm bên trong được giữ nguyên thì bao bì đóng gói cũng đóng vai trò quan trọng không kém trong việc đảm bảo chất lượng sản phẩm bán ra.

Trong hình ảnh có thể có: món ăn

Người tiêu dùng hiện nay mua hàng chủ yếu là nhìn bao bì trước tiên , bao bì có thiết kế càng bắt mắt càng đẹp thì càng thu hút người tiêu dùng nhiều hơn. Để thiết kế lên bao bì được đẹp thì chất liệu làm bao bì phải đạt chuẩn chất lượng. Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất bao bì không những đạt chất lượng mà còn có đội ngũ thiết kế MIỄN PHÍ theo ý tưởng của khách hàng. Những nguyên liệu làm ra bao bì đều là nhũng nguyên liệu được mua từ những nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường. Chính vì vậy chúng tôi có thể đảm bảo cho khách hàng về việc in ấn mẫu thiết kế lên bao bì, cũng như là hạn chế việc bung bể rách khi đóng gói và vận chuyển. Nếu hàng sản xuất ra gặp tình trạng trên thì quý khách hàng có thể trả hàng lại về cho công ty chúng tôi.   Kết quả hình ảnh cho packaging noodles ‼️‼️Để giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi hợp tác với chúng tôi thì chúng tôi có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng.‼️‼️   Kết quả hình ảnh cho support word Chúng tôi luôn mong muốn đem được lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng, bởi vì khách hàng luôn là người giúp cho công ty càng phát triển. Chính vì thế Phát Thành luôn cố gắng đáp ứng đúng đủ và hơn mức mong đợi của khách hàng để 2 bên cùng phát triển vũng mạnh hơn nữa.  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài )  bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!