Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Nui
Hiện nay với nhịp sống nhanh, guồng quay công việc và thời gian cuốn mọi người hối hả theo nó. Thời gian luôn chạy nhanh và không dừng lại chờ đợi một ai cả, vì thế làm mọi thứ ngay lúc này đừng để qua ngày hôm sau, có thể ngày mai bạn sẽ không thể làm được nó nữa. Hãy nhớ, việc hôm nay đừng để ngày mai.

Kết quả hình ảnh cho time

Don't  wait. Time will never be just right

Với nhịp sống nhanh, việc ăn uống của mọi người cũng bị ảnh hưởng theo. Hiện nay có rất nhiều người bị vấn đề về dạ dày, do một phần stress, và do việc ăn uống không đúng thời gian. Mọi người chỉ ăn qua loa bữa, không tâp trung vào việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể khiến cơ thể bị thiếu chất trầm trọng, càng để lâu càng gây nguy hiểm.

Kết quả hình ảnh cho thiếu chất

Thiếu chất dinh dưỡng gây suy nhược cơ thể trầm trọng

Nui là một món ăn rất bổ dưỡng và phù hợp với cuộc sống hối hả hiện nay. Trong nui có đầy đủ chất dinh dưỡng không thua gì cơm, ngoài ra nui còn có thể chế biến được nhiều món ăn hấp dẫn, thay đổi khẩu vị.  

Kết quả hình ảnh cho nui xào

  Hiện tại có rất nhiều công ty sản xuất nui đóng gói, vừa tiện lợi trong việc mua bán mà vừa đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm khi sử dụng. Khi đi mua hàng thì có rất nhiều sản phẩm nui khác nhau, rất khó để lựa chọn. Thường thì người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi những bao bì nui có thiết kế đẹp mắt, đơn giản nhưng sang trọng.

Kết quả hình ảnh cho packaging pasta

  Để có thể in được những thiết kế đẹp mắt trên bao bì thì chất liệu làm bao bì cũng quan trọng. Với chất liệu tốt, không chỉ bao bì hạn chế được việc bung rách bể khi đóng gói và vận chuyển mà còn lên được màu mực chuẩn, thể hiện rõ nét thiết kế mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng.

Hình ảnh có liên quan

  Phát Thành là công ty chuyên sản xuất bao bì nhựa nói chung và bao bì nui nói riêng, chúng tôi đem đến cho khách hàng những gì mà khách hàng mong muốn. Công ty chúng tôi không bán những gì có sẵn mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng những gì khách hàng mong muốn, với những nguyên vật liệu tốt nhất trên thị trường, được cung cấp từ những công ty có uy tín và có giấy chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, Phát Thành đảm bảo với khách hàng những lô hàng bao bì làm ra sẽ đạt chuẩn chất lượng mà khách hàng mong muốn. Hình ảnh có liên quan   Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế đầy đủ kinh nghiệm trong ngành, chỉ cần khách hàng đưa ý tưởng, chúng tôi sẽ thiết kế ra bao bì theo đúng ý khách hàng, đáp ứng đủ yếu tố thu hút khách hàng.

Kết quả hình ảnh cho idea

  Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi hợp tác với chúng tôi thì chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng luôn luôn được áp dụng với tất cả mọi khách hàng. Khách hàng hài lòng là niềm vui của chúng tôi, vì thế hỗ trợ được khách hàng cũng giống như là giúp đỡ chính bản thân trong công việc.  

Kết quả hình ảnh cho support

  🔜🔜🔜 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài ) 💌 bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!