Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Đựng Cát Chó Mèo
Với xã hội hiện nay, có rất nhiều người thích nuôi thú cưng, nhất là chó mèo. Chó là loài động vật nuôi đầu tiên được con người thuần hóa 15.000 năm trước, tổ tiên của loài chó là chó sói. Chó không những là con vật được nuôi làm thú cưng mà còn là con vật giữ nhà. Chó rất trung thành, gần gũi với con người, chó còn có thể coi nhà, trông cừu, dẫn đường, kéo xe...

Kết quả hình ảnh cho chó

Mèo cũng là một loài động vật được nuôi trong nhà, sống gần gũi với con người , và là con vật được nuôi phổ biến nhất trên thế giới. Mèo là con vật có kỹ năng của thú săn mồi, ngoài ra cũng chúng cũng thông minh khi được dạy mở tay nắm cửa hay giật nước trong nhà vệ sinh. Mèo được nuôi để bắt chuột và làm thú cưng là chủ yếu, do mèo có tính cách quá độc lập nên không thể nuôi giữ nhà được.

Kết quả hình ảnh cho mèo

  Cho dù là chó hay là mèo thì việc nuôi thú cưng ở trong nhà vẫn luôn là sự lựa chọn của nhiều người. Chó mèo mang đến cảm giác ấm áp, sẻ chia cho người nuôi chúng, chó mèo cũng giống như là một người bạn, người thân bên cạnh lúc ta vui hay buồn bã.

Kết quả hình ảnh cho mèo chó

  Viêc nuôi chó mèo trong nhà thì tất nhiên không thể tránh khỏi trường hợp chúng đi vệ sinh bừa bãi trong nhà, những lúc như thế chắc hẳn rằng ai cũng muốn to tiếng, kêu gào, thậm chí đánh chúng. Nếu như vậy viêc bạn nên làm đầu tiên khi nuôi chó mèo đó là mua cát vệ sinh. Cát vệ sinh chó mèo dùng để thấm hút khử mùi vệ sinh của chó mèo, không chứa độc tố và không gây hại chó chó mèo cũng như là con người.

Kết quả hình ảnh cho cát vệ sinh cho chó

  Để có thể giữ được tốt chất lượng cát trong bao bì thì bao bì đựng cát phải chất lượng, đảm bảo an toàn cho người cũng như là con vật sử dụng. Chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì chất lượng, mọi nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng đều từ những nguồn cung cấp rất uy tín, có giấy chứng nhận bảo vệ an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì thế bao bì chúng tôi làm ra đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như là bảo vệ an toàn cho chó mèo.

Kết quả hình ảnh cho cát vệ sinh cho mèo

  Chúng tôi còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhất chi phí khi hợp tác với chúng tôi.  

Kết quả hình ảnh cho support

🔜🔜🔜 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0902552289 ( Mr.Tài ) 💌 bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!