Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
IN BAO BÌ CÀ PHÊ
Cà phê là một thức uống của cảm xúc, một nguồn năng lượng cho sự sáng tạo. Và một sự thật là không quá nhiều người quan tâm đến việc một sản phẩm thúc đẩy sự sáng tạo trước tiên cần phải sáng tạo… Các nhà sản xuất đã mãi mê nghiên cứu để chế ra các loại cà phê thật ngon nhưng có lẽ họ chưa quan tâm một yếu tố tâm lý khác tạo cảm giác ngon từ sản phẩm, đó chính là sự hấp dẫn của bao bì.   Bao bì cà phê đảm bảo vấn đề bảo quản sự tươi ngon, hương vị cà phê được đóng gói trong bao bì, ngăn cản hơi ẩm, sự oxy hóa hoặc các tác động từ bên ngoài lẫn bên trong làm hư hỏng cà phê và bao bì. Bao bì cà phê được in ấn màu sắc đa dạng với mẫu mã thiết kế ấn tượng tạo nên sức hấp dẫn cũng như sự quan tâm của người tiêu dùng. Công ty chúng tôi nhận in bao bì cà phê với số lượng từ ít đến nhiều, với nhiều năm kinh nghiệp làm sản xuất bao bì càphê chúng tôi đảm bảo tạo được sản phẩm đẹp, chất lượng.   Khi nhìn qua bao bì sản phẩm này người xem dễ dàng nhận ra đây là bao bì cà phê bởi hình ảnh những hạt cà phê căng mịn. Ly cà phê khi pha có hình ảnh sánh mịn và sẽ cho được cái hậu về sau khi thưởng thức. Phía trên mặt bao bì cà phê có hình ảnh Logo đã được cách điệu, chính điều đó sẽ một lần nữa giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn.

Các loại bao bì cà phê chúng tôi in ấn:

  • In ống đồng bao bì cà phê: là loại bao bì được in ấn bằng công nghệ in ống đồng hiện đại. Bao bì được thổi bao theo nhu cầu của khách hàng. Bao bì sử dụng phương pháp in ống đống sẽ sắc nét, phối màu đẹp đặc biệt không bong tróc theo thời gian.
  • Bao bì cà phê ghép giấy: bao gồm một lớp PE, ghép chung với lớp nhôm, bên ngoài phủ lớp giấy để in ấn mẫu mã lên.
Chúng tôi chuyên thiết kế in ấn màng ghép các loại bao bì cà phê với quá trình gia công, in ấn được thực hiện đúng theo quy trình, đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng luôn có chất lượng tốt nhất, quan trọng hơn là đạt chuẩn quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, đáp ứng nhu cầu khách hàng. Phát Thành còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa nhất chi phí khi hợp tác với chúng tôi. 🔜🔜🔜 Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : ☎️ (028) 3620 0545 - 0901375079( Mr.Tùng) 💌 bbphatthanh@gmail.com www.baobiphatthanh.com RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC CÙNG QUÝ CÔNG TY !!!