Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
In bao bì cà phê giá rẻ đẹp
Mỗi loại cà phê bản thân nó là một tác phẩm nghệ thuật. mỗi bao bì phản chiếu nghệ thuật mà nó chứa ở trong. Có rất nhiều niềm tự hào về nhiều thứ  trong cà phê của chúng tôi… từ những nông dân, người pha chế, người quản lý quán, nhóm cà phê, nhóm thiết kế, lãnh đạo. Cà phê là một trong những đồ uống được tiêu thụ hàng đầu trên thế giới, và lượng người dùng vô cùng đông đảo. Cà phê đóng một vai trò rất lớn trong việc thu hút khách hàng. Cà phê của bạn có hương vị tốt, đòi hỏi phải có một thiết kế hấp dẫn và bắt mắt. Rõ ràng, có hàng ngàn công ty sản xuất cà phê, và thị trường càng ngày càng bị bão hòa nhiều hơn. Để được nổi bật giữa hàng ngàn đối thủ khác, đòi hỏi phải có những thiết kế ấn tượng để gây ấn tượng mạnh trong mắt người tiêu dùng. Chúng tôi thiết kế miễn phí và in ấn các loại bao bì đựng cà phê, từ loại 250gm – 500gm – 1kg bằng các công nghệ in với máy hiện đại nhất, Màu in tùy theo thiết kế của khách hàng thường là từ 4 màu trở lên. Qúy khách chỉ cần gửi nội dung, logo và hình ảnh cho chúng tôi, nhân viên thiết kế sẽ tư vấn và thiết kế mẫu cho Qúy khách. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn cho mình giải pháp tối ưu nhất cho tất cả các nhu cầu về in bao bì cà phê – từ viêc phác thảo ý tưởng đến lên chi tiết nội dung thông tin, dàn dựng bố cục layout đồ họa; cũng như định hướng thiết kế phù hợp nhất cho  việc in ấn bao bì cafe được đẹp, chuyên nghiệp với chi phí đầu tư thấp nhất. Thói quen tiêu dùng cũng quyết định đến việc lựa chọn bao bì trong kinh doanh. Theo các chuyên gia tiếp thị về bao bì cho thấy: sức mua hàng phụ thuộc vào màu sắc bao bì cà phê nên sử dụng bao bì màu nâu sẫm vì người tiêu dùng ai cũng nghĩ rằng cà phê bọc trong bao bì màu nâu sẽ ngon hơn, lâu nay người ta đã quen với màu sắc đó của bao bì cà phê.  

Các phương pháp in bao bì cà phê:

  • In ống đồng bao bì cà phê: Đối với các công ty sản xuất cà phê tiêu thụ lớn thường in các kiểu túi , với các loại trọng lượng khác nhau như 200g – 500g – 1kg, nếu in bao bì  điều đầu tiên Qúy khách phải tốn chi phí trục in để in ống đồng, đơn vị trục in bằng đơn vị màu in (1 trục = 1 màu). Bao bì sử dụng phương pháp in ống đống sẽ sắc nét, phối màu đẹp đặc biệt không bong tróc theo thời gian.. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để có báo giá bao bì cà phê nhanh nhất.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi hợp tác với chúng tôi.Kết quả hình ảnh cho support wordMọi chi tiết vui lòng liên hệ : bbphatthanh@gmail.com để được báo giá. Số điện thoại: 0902552289 ( Anh Tài)  0901 375 079 (Mr.Tùng) để được tư vấn.   Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý công ty.