Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Túi Đậu
Đậu, đỗ được biết đến là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng cho con người. Ðậu nành cung cấp đủ các loại amino acid thiết yếu mà cơ thể cần. Ðậu có nhiều calcium, cho nên các vị tu hành, người ăn chay có thể sống lành mạnh chỉ với đậu hũ và các sản phẩm khác của đậu nành. Nói chung, các loại đậu có lượng đạm chất cao hơn các loại ngũ cốc khác từ hai đến năm lần.

Hình ảnh có liên quan

  Các loại đậu có thể sử dụng mỗi ngày như đậu mắt đen, đậu hà lan, đậu cô ve, đậu ngự, đậu nành, đậu xanh.... Những loại đậu trên có công dụng khác nhau nhưng đều rất tốt cho sức khỏe.

Kết quả hình ảnh cho hat đậu

  Hiện tại trên thị trường có rất nhiều nhà sản xuất đang tận dụng công dụng của 5 loại đậu để cho ra bột ngũ cốc, bao gồm : đậu đen, đậu xanh , đậu đỏ, đậu nành và mè đen.

Kết quả hình ảnh cho bột ngủ cốc

  Bột ngũ cốc có tác dụng với hầu như là tất cả mọi người, từ trẻ đến già từ phụ nữ cho đến đàn ông, từ người gầy cho đến người cần giảm giảm cân.

Hình ảnh có liên quan

  Chúng tôi là một trong những đơn vị sản xuất bao bì cho túi đậu, bao gồm cả đậu tươi lẫn bột đậu. Khi hơp tác với chúng tôi, Phát Thành đảm bảo bao bì sản xuất ra đáp ứng đủ chất lượng cam kết bởi vì nguyên liệu chúng tôi sử dụng là nguyên liệu tốt trên thị trường, có đầy đủ giấy chứng nhận kiểm nghiệm. Ngoài ra đội ngũ thiết kế của chúng tôi là những người có kinh nghiệm, đầy sáng tạo luôn hỗ trợ khách hàng hết mình. Để giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa khi hợp tác, chúng tôi đưa ra chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng và thiết kế MIỄN PHÍ.  

Kết quả hình ảnh cho hỗ trợ

  Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :   Email : bbphatthanh@gmail.com   Sđt : 0902552289 ( Mr.Tài)   RẤT MONG ĐƯỢC HỢP TÁC VỚI QUÝ CÔNG TY !!!