Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Bao Bì Phát Thành
Bao Bì Túi Bún Khô
Chắc hẳn rằng người Việt Nam ai cũng biết đến bún gạo ( bún khô ) đúng không nào ?! Đấy là món ăn gần như là truyền thống của Việt Nam ta, nhất là những ngày tết, hẳn là mọi người đều đươc ăn bún khô chung với thịt kho hột vịt.

Hình ảnh có liên quan

  Bún gạo lại dễ sử dụng, chỉ cần ngâm nước sôi vài phút là đã có thể ăn được ngay rồi. Khoảng thời gian cận tết như thế này, bún gạo đang được đẩy mạnh ra thị trường nhằm bán dịp xuân, chính vì thế có rất nhiều loại hàng trộn lẫn lại với nha, người tiêu dùng khi mua phải cẩn thận.

Hình ảnh có liên quan

Khảo sát vài khu chợ thì có những nơi bán bún khô chưa đến 10.000 đồng 1 kg, kèm theo đó là bún không có bao bì, không có nhãn mác, hay xuất xứ sản phẩm.. Nếu tính luôn chi phí vận chuyển, chi phí giá vốn hàng bán, chi phí quảng cáo.... thì chắc chắn bún đó có hóa chất, có chất phụ gia cấm.  

Kết quả hình ảnh cho bun khô không rõ nguồn gốc

Người tiêu dùng nên chủ động bảo vệ sức khỏe của mình, nên mua bún từ những nhà cung cấp có uy tín, có nhãn mác bao bì rõ ràng, trách trường hợp chuyển từ nguy cơ này sang nguy cơ khác.   Chúng tôi là đơn vị sản xuất bao bì có uy tín, nhũng nguyên vật liệu chúng tôi sử dụng đều từ những nguồn cung cấp có uy tín, chất lượng, có giấy chứng nhận kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì sức khỏe người dùng cũng như là sức khỏe của chúng tôi, nên chúng tôi luôn sử dụng những gì an toàn cho khách hàng cũng như là bảo vệ an toàn cho bản thân.

Kết quả hình ảnh cho rice noodles packaging

Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên thiết kế có kinh nghiệm trong ngành, với tâm huyết của ngành, các bạn chỉ cần đưa ý tưởng, đội ngũ thiết kế sẽ biến nó thành những mẫu bao bì thật đẹp, thật thu hút người dùng.

Kết quả hình ảnh cho design word

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách HỖ TRỢ 100% PHÍ TRỤC ỐNG ĐỒNG IN BAO BÌ theo đơn hàng cho khách hàng, nhằm giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tối đa nhất khi hợp tác với chúng tôi.

Kết quả hình ảnh cho support word

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ : bbphatthanh@gmail.com để được báo giá. Số điện thoại: 0902552289 ( Anh Tài) để được tư vấn.   Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý công ty.